Trung tam Dia ly ung dung
Khoa Địa lý | ĐHSP HN
 
Menu chính 
Khóa tập huấn ứng dụng CNTT dành cho giáo viên THPT 2010 thành công tốt đẹp   In  E-mail 

          Sau gần hai tuần làm việc tích cực với cường độ cao, khóa tập huấn ứng dụng CNTT trong dạy học Địa lí dành cho giáo viên THPT do Trung tâm Địa lí ứng dụng, Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức đã kết thúc. Những học viên của lớp học đều đã trở về địa phương chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều bộn bề, lo toan nhưng có lẽ đều cảm thấy vững vàng, tự tin hơn với những kiến thức được trang bị và trải nghiệm sau khóa học. Đây là khóa học có số lượng học viên đông đảo nhất trong vài năm gần đây (gần 50 học viên), như vậy đủ thấy sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Sở ban ngành các địa phương, sự nhiệt tình ham học hỏi của các thầy cô giáo đang giảng dạy ở bậc THPT.

 

PGS.TS Lâm Quang Dốc, phó Giám đốc Trung tâm tổng kết khóa tập huấn

        Mặc dù trình độ và mức độ áp dụng CNTT trong dạy học của học viên có sự khác nhau nhưng tất cả đều có chung cảm nhận những nội dung của khóa tập huấn rất hữu ích và cần thiết. Học viên không chỉ được tiếp cận những nội dung CNTT theo cách thông thường mà quan trọng hơn là đã được trang bị phương pháp tiếp cận, hiểu và vận dụng tốt vào quá trình giảng dạy.

 

 Niềm vui của học viên khi được nhận chứng chỉ khóa học

Nguyện vọng của học viên mong muốn tiếp tục có các khóa đào tạo nâng cao tiếp theo và chia riêng thành hai đợt: đợt 1 cho giáo viên THCS và những học viên mới tiếp cận CNTT; đợt 2 nâng cao dành cho học viên đã học các khóa tập huấn trước đó.

 

 Đoàn học viên tỉnh Yên Bái, một trong những đoàn có số lượng đông đảo của khóa học năm nay

 

Đại diện ban cán sự lớp học tặng quà lưu niệm TT Địa lí ứng dụng

Ban tổ chức chúng tôi chân thành cảm ơn ý kiến góp ý của các thày, cô, chúng tôi ghi nhận và sẽ có những điều chỉnh hợp lí cho các khóa sau. Kính chúc các thầy, cô giáo sức khỏe, thành công!

Các ảnh gốc của khóa tập huấn các thầy cô có thể download tại đây.

Tin và ảnh: Thanh Xuân