Trung tam Dia ly ung dung
Khoa Địa lý | ĐHSP HN
 
Menu chính 
Khóa tập huấn dành cho Giáo viên THPT đã thành công tốt đẹp   In  E-mail 

        Khóa tập huấn ứng dụng CNTT trong giảng dạy Địa lí THPT diễn ra từ ngày 24/6 đến 1/7/2012 đã thành công tốt đẹp. Khoa Địa lí, Trung tâm Địa lí ứng dụng – Trường ĐHSP Hà Nội và tập thể cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy trong đợt này rất vui mừng và hân hạnh được chào đón 56 thầy, cô giáo đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước: Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, Hà Tĩnh, Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Tiền Giang, …

 

Tập thể học viên và giảng viên chụp ảnh lưu niệm

         Khóa học được tổ chức bài bản, nội dung phong phú, thiết thực, đáp ứng được phần lớn những mong mỏi của giáo viên giảng dạy Địa lí các trường phổ thông. Thời gian tuy không nhiều, lịch làm việc dày đặc nhưng các giáo viên tham gia rất hào hứng, say mê và trách nhiệm. Thay mặt Ban tổ chức khóa tập huấn, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của các quý thầy, cô; kính chúc sức khỏe và mong muốn các thầy, các cô sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

 

TS Đỗ Văn Thanh - Trưởng khoa Địa lí và PGS.TS Lâm Quang Dốc - Phó Giám đốc TT ĐLƯD  phát biểu khai mạc khóa học

     


 

Đại diện học viên góp ý cho Ban tổ chức khóa học

 

Đại diện học viên cảm ơn và tặng quà cho tập thể giảng viên

          Nhân dịp này, chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu trường ĐHSP Hà Nội và các phòng ban chức năng, tới lãnh đạo các Sở Giáo dục và đào tạo, các Ban ngành và lãnh đạo các trường THPT đã quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi để khóa học được tổ chức thành công, để giáo viên Địa lí được yên tâm tham gia đầy đủ khóa học. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác trong các đợt tập huấn lần sau.

Tin và ảnh: Mr Xuân